TOYOTA

 • Model:
 • Thông tin tóm tắt:

     Tổng phanh xe nâng Toyota là một phần nằm trong hệ thống phanh xe nâng Toyota giúp cho chiếc xe nâng luôn trong tình trạng an toàn khi di chuyển. Tìm hiểu về tổng phanh xe nâng Toyota    phanh xe nâng Toyota các dòng 5-6-7-8 dùng hệ thống thủy lực để biến lực […]

 • Giá:

Mô tả chi tiết

   Tổng phanh xe nâng Toyota là một phần nằm trong hệ thống phanh xe nâng Toyota giúp cho chiếc xe nâng luôn trong tình trạng an toàn khi di chuyển.

Tìm hiểu về tổng phanh xe nâng Toyota

   phanh xe nâng Toyota các dòng 5-6-7-8 dùng hệ thống thủy lực để biến lực từ chân phanh truyền đến má phanh, thông qua một tổng phanh (phanh lớn) và xi lanh phanh (phanh nhỏ).

Nguyên tắc của phanh:

   Như ta được biết, muốn tăng tốc độ xe nâng thì phải tăng công suất động cơ (đạp chân ga). Bất kỳ một chiếc xe nâng hoặc một vật nào di chuyển đều tạo ra động năng E=½ * m*v2   trong đó m= khối lượng của vật rắn di chuyển, v= tốc độ di chuyển. Khi xe nâng tăng tốc gấp đôi thì động năng tăng gấp bốn lần. Vì vậy, muốn xe nâng dừng lại thì ta phải cần tạo ra năng lượng (ngược chiều) lớn hơn hoặc bằng động năng của xe nâng khi chạy.

   Phanh không những có khả năng chiếc xe nâng dừng lại, mà phải còn phải dừng lại sao cho khoảng cách nhỏ nhất và thời gian ngắn nhất. Ta có thể tăng tốc một chiếc xe ô tô 80 mã lực lên 80 mph trong vòng 36 giây, chỉ bằng một lực rất nhỏ ở chân phanh ta cũng có thể dừng chiếc xe đang chạy 80 mph chỉ trong vòng 4,5 giây. Ta thấy, thời gian cần thiết để dừng chiếc xe lại chỉ bằng 1/8 thời gian tăng tốc. Do đó, hệ thống phanh phải tạo ra năng lượng gấp 8 lần năng lượng động cơ tạo ra. Như vậy, (khoảng 60*8) mã lực đã bị triệt tiêu tại bề mặt ma sát giữa má phanhtăng bua chỉ bằng một cú đạp rất nhẹ ở chân phanh.

   Có được điều đó là nhờ vào hệ thống phanh bao gồm: Chân phanh, tổng phanh, xi lanh phanh, má phanh, tăng bua…trong đó Tổng phanh là một phần quan trọng trong hệ thống.

Mời các bạn xem qua một số mẫu tổng phanh xe nâng Toyota mà chúng tôi đang bán:

tong phanh xe nang toyota

Tổng phanh xe nâng Toyota

Ngoài cung cấp phụ tùng xe nâng toyota chất lượng cao chúng tôi còn bán: Xe nâng động cơ, xe nâng điện mới (chưa qua sử dụng) chất lượng cao, phụ tùng xe nâng các hãng như: TCM, Heli, HangCha, Tailift và các loại bộ đính kèm cho xe nâng hàng: Bộ gật gù, bộ đùn đẩy, bộ kẹp thùng phuy, bộ kẹp thùng carton…..Những sản phẩm của chúng tôi bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn và giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

     
 • xe nâng hàng
 • xe nâng
 • Xe nâng hàng heli
 • xe nâng heli
 • Xe nâng hàng Trung Quốc
 • 合力叉车